Máu nhiễm mỡ uống thuốc gì

Ngày đăng: 03-05-2016

Máu nhiễm mỡ uống thuốc gì ? Lipanthyl hay Hồng Chi - hoa hòe.

Máu nhiễm mỡ hay cholesterol cao là từ thường gọi của chứng rối loạn chuyển hóa lipid máu.

Lipanthyl là biệt dược có tác dụng giảm cholestérol máu là do làm giảm các phân đoạn gây xơ vữa động mạch có tỉ trọng thấp (VLDL và LDL), cải thiện sự phân bố cholesterol trong huyết tương. Loại thuốc này thường được chỉ định áp dụng trong trường hợp rối loạn chuyển hóa lipid máu. Cũng như các biệt dược khác, loại thuốc này không dùng lâu ngày làm giảm chức năng gan – thận.

Nấm Linh Chi đỏ có tác dụng điều hòa mỡ máu. Năm 2005, Bác sĩ Phạm Thị Bạch Yến đã nghiên cứu sử dụng Nấm Hồng Chi Đà Lạt để điều trị rối loạn lipid máu và đạt kết quả quan “Nhóm bệnh nhân dùng viên nấm Hồng chi Đà Lạt cho kết quả điều trị tốt là 62,5%, cao hơn 7,7% so với nhóm bệnh nhân dùng Lipanthyl (Fenofibráte) - biệt dược có tác dụng điều trị rối loạn lipid máu do hãng Founier của Pháp sản xuất. 100% bệnh nhân sau 40 ngày dùng viên nấm Hồng chi Đà Lạt đều không bị ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. Một số bệnh nhân ở nhóm dùng viên Lypanthyl, chức năng gan và thận bị ảnh hưởng”.


Chữa rối loạn mỡ máu, cân bằng huyết áp và củng cố thành mạch máu

-         Nấm Linh Chi Đà Lạt (còn gọi là Hồng Chi Đà Lạt): 15g

-         Hoa hòe: 4g

-         Gừng tươi: 2g

Nấu nước uống hàng ngày, sau 30 ngày làm xét nghiệm máu để xem kết quả.

Điều hòa mỡ máu và giúp sức khỏe dẽo dai

-         Nấm Linh Chi Đà Lạt: 10g

-         Hoa hòe: 2g

-         Gừng: 2g,

-         Thêm vài giọt chanh khi uống

Nấu nước uống hàng ngày.

Cách nấu: nấu liều lượng trên với 1 lít nước, sôi đều, lửa nhỏ trong 15 phút. Nấu tiếp lần 2 như nấu lần 1. Chia uống nhiều lần trong ngày.


-         Các bạn không thể nhận ra dấu hiệu nào khi chỉ số LDL (Low Density Lipoprotein) vượt quá giới hạn và bạn cũng không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào đối với sức khỏe. Chỉ số triglyceride và LDL chỉ được đo lường khi bạn làm xét nghiệm máu. Nếu chỉ số triglyceride và LDL cao có nghĩa là bạn đang có vấn đề về rối loạn mỡ máu. Điều này diễn ra âm thầm và ngày càng trầm trọng, đang hủy hoại thành mạch máu, làm hẹp mạch máu là nguyên nhân chính của các bệnh tim mạch về sau.

-         Nếu có điều kiện, bạn nên làm xét nghiệm máu định kỳ (thường là 6 tháng) để thầy thuốc có dữ liệu chính xác và tư vấn phòng –chữa bệnh cho bạn.

  Xem thêm: Giảm mỡ máu bằng nấm Linh Chi Đà Lạt

  Thông tin liên hệ
  - Địa chỉ : 152/4 Trần Quốc Thảo, Q3, HCM. 
   HP 09 33 34 01 23
  - Tư vấn miễn phí: NamLinhChiDalat@gmail.com
  HP 09 46 38 83 61