Khi bạn bước vào độ tuổi 40

Ngày đăng: 21-04-2016

Thông tin hữu ích

 

Sử dụng Nấm Linh Chi để bảo vệ sức khoẻ đối với người trên tuổi 40

 

Sử dụng Linh Chi để bảo vệ sức khoẻ

Vào độ tuổi trên 40, các bạn đang có một sự thành công và ổn định trong cuộc sống và cũng là lúc các bạn cảm nhận nhiều thay đổi về sức khoẻ. Vì vậy việc tìm hiểu và loại trừ các tác nhân gây bệnh ngay từ đầu luôn tốt hơn so với việc điều trị bệnh về sau.

 

Một ví dụ thực tế: Khi xem kết quả xét nghiệm máu, nếu bạn thấy chỉ số rối loạn mỡ máu (cholesterol cao) hay đôi khi bạn cảm thấy nhói đau ở ngực trái rồi tự hết, đó là nguy cơ của bệnh tim mạch về sau. Cholesterol cao là tác nhân dẫn đến các bệnh về mạch máu như sơ vữa mạch máu, tắt mạch máu... Cơn đau nhói ngực là dấu hiệu của bệnh mạch vành, xuất phát từ việc tích tụ cholesterol và tắt nghẽn động mạch vành dẫn đến nhồi máu cơ tim.

 

Nếu bạn sử dụng thuốc tây, trong 6-8 tuần rồi làm xét nghiệm máu, chỉ số cholesterol sẽ giảm. Tuy nhiên bạn không thể sử dụng thuốc này lâu dài vì các tác dụng phụ không thể lường trước.  

 

Nếu bạn sử dụng Linh chi trong 6-8 tuần rồi làm xét nghiệm máu, bạn sẽ thấy chỉ số cholesterol giảm đáng kể và trở về mức cân bằng. Như vậy nếu sử dụng Linh chi lâu dài thì bạn loại bỏ được đa số các nguyên nhân của bệnh về tim mạch, ổn định men gan và tăng cường chức năng gan…

 

Đông Y và Tây Y đều ghi nhận việc dùng nấm Linh Chi lâu dài có tác dụng phòng bệnh toàn diện, giúp cơ thể dẽo dai, khoẻ mạnh, ngăn ngừa ung thư và cải tihện giấc ngủ cho người lớn tuổi.

 

 

Nấm Linh Chi nào tốt nhất: chưa được đánh giá là loại Linh Chi tốt nhất, nhưng Linh Chi Đỏ Đà Lat đã được khoa học chọn lọc là loài Linh Chi quý của Việt Nam (T.S. Lê Xuân Thám), có hàm lượng dược liệu cao hơn hẳn Linh Chi tai lớn của Hàn Quốc, Trung Quốc và không thua kém Linh Chi đỏ tai nhỏ trồng tại Nhật Bản.

 

Chí phí sử dụng Linh Chi rẻ hơn 1 ly cà phê

Giá gốc Linh Chi chuẩn 1.000.000 đ/kg

- 1 ngày sử dụng 10 gam  Linh Chi, 1 lít nước nấu sôi lửa nhỏ 15 phút, có thể nấu tiếp lần 2.

- 1kg sử dụng 100 ngày, 1.00.000đ : 100 ngày = 10.000 đ/ngày


Ghi nhớ khi sử dụng Linh Chi lần đầu

Lần đầu sử dụng Linh Chi, cơ thể bạn sẽ tự giải độc trong 2 – 4 tuần đầu, vì vậy bạn sẽ cảm nhận nhiều mồ hôi và mồ hôi nặng mùi, phân đen lỏng các triệu chứng này là bình thường.

Không sử dụng Linh chi đối với người có bệnh hạ huyết áp, phụ nữ mang thai.

Thông tin liên hệ
- Địa chỉ : 152/4 Trần Quốc Thảo, Q3, HCM. 
 HP 09 33 34 01 23
- Tư vấn miễn phí: NamLinhChiDalat@gmail.com
HP 09 46 38 83 61