Nấm Linh chi giá bao nhiêu là hợp lý

Ngày đăng: 04-04-2016

Bạn đang quan tâm giá Linh Chi bao nhiêu, chúng tôi cung cấp thông tin giá cả nấm Linh Chi tại thị trường TP.HCM và các tỉnh, ngoài ra giá bán lẻ Linh Chi tại các nước cũng thường xuyên được cập nhật để các bạn tiện tham khảo

- Giá gốc Linh Chi Đà Lạt tại trang trại LaDalat
- Tham khảo giá tại sàn giao dịch Sendo
- Tham khảo giá tại 123Mua
- Tham khảo giá nước ngoài


Lưu ý: các bạn cần xem kỹ đơn vị trọng lượng của sản phẩm, vì các cửa hàng niêm yết trên đơn giá sản phẩm.

Nấm Linh giá bao nhiêu là hợp lý ?

Khi mua nấm Linh Chi, ngoài việc lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt (tư vấn lựa chọn nấm Linh Chi chất lượng), bạn cần quan tâm đến giá cả. Xưa có câu nói "tiền nào của nấy", điều này đúng nhưng chỉ đúng một phần vì giá bán lẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành giá, vì vậy tại cửa hàng bạn có thể mua Linh Chi với giá 2 triệu hoặc hơn, nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể mua loại Linh Chi trực tiếp từ trang trại với chất lượng ổn định với giá chỉ từ 800k đến 1 triệu.
Bạn cũng thich giá rẻ, nhưng hãy cẩn thận vì các loại LC có giá bán dưới 500k chắc chắn có vấn đề về nguồn gốc và chất lượng. Nguy hiểm hơn là loại LC đã bị chiết xuất, rồi sau đó được tẩm ướp để tạo ra vị đắng. 

Linh Chi là loại thảo mộc quý, nhưng không phải là hiếm, vì vậy lần đầu tiên chọn mua, bạn nên mua một lượng nhỏ để biết rõ về chất lượng và giá cả để so sánh và tìm được loại Linh Chi tốt và giá hợp lý.

Xem thêm: Giá nấm Linh Chi không cao như bạn nghĩ

Thông tin liên hệ
- Địa chỉ : 152/4 Trần Quốc Thảo, Q3, HCM. 
 HP 09 33 34 01 23
- Tư vấn miễn phí: NamLinhChiDalat@gmail.com
HP 09 46 38 83 61