Tác dụng của nấm Linh Chi và cách sử dụng hiệu quả sau hóa trị ung thư

Ngày đăng: 22-04-2016

Tác dụng của nấm Linh Chi và cách sử dụng hiệu quả sau hóa trị ung thư.

Nấm Linh Chi và các lợi ích trong điều trị ung thư đã được nhiều quốc gia nghiên cứu.

Theo báo cáo của Tiến Sĩ Hiroshi Kawai từ trường Đại Học Kinki, việc kết hợp sử dụng Nấm Linh Chi trong và sau quá trình hóa trị mang lại kết quả cải thiện đáng kể cho những bệnh nhân đã phẫn thuật do căn bệnh ung thư vú, ung thư đại tràng hoặc ung thư dạ dày.

Các đối tượng được thí nghiệm bệnh nhân đã được điều trị không đúng cách sau khi phẫu thuật, và những bệnh nhân đã bị tác dụng phụ hóa trị. Có trường hợp sau khi cắt bỏ tuyến vú và hóa trị, khuôn mặt của một bệnh nhân trở nên xám, sau khi sử dụng nấm Linh Chi trong hai tháng, sắc diện của cô được cải thiện, có dấu hiệu của sự phục hồi sức sống.


Một trường hợp khác, tay chân một bệnh nhân bị liệt và sưng sau khi cắt bỏ vú. Sau khi sử dụng viên Linh Chi theo chỉ dẫn của bác sĩ trong một tháng, bệnh nhân đã hồi phục đến 80%.


Một số bệnh nhân ung thư dạ dày, sau khi can thiệp bằng phẫu thuật, đã rơi vào tình trạng kém hấp thu. Liệu trình sử dụng nấm Linh Chi 20 ngày đã khôi phục khả năng hấp thu cho bệnh nhân.

 

Theo quan điểm của các kết quả lâm sàng trên, cho ta thấy nấm Linh Chi đã có tác dụng hỗ trợ cho quá trình điều trị ung thư bằng hóa trị và đáng chú ý là khả năng làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị.

 

Kết quả lâm sàng trên cũng hoàn toàn phù hợp với các nghiên cứu tại nhiều quốc gia về việc sử dụng Nấm Linh Chi để giúp cơ thể thải độc nhanh và giảm nguy cơ xâm lấn từ các tác dụng phụ của hóa trị.

Nguồn: http://www.ganoderma-for-health.com/ganoderma-cancer.html

Xem thêm: Công dụng của nấm Linh Chi Đỏ đối với xạ trị ung thư
Thông tin liên hệ
- Địa chỉ : 152/4 Trần Quốc Thảo, Q3, HCM. 
 HP 09 33 34 01 23
- Tư vấn miễn phí: NamLinhChiDalat@gmail.com
HP 09 46 38 83 61