Giảm mỡ máu bằng nấm Hồng Chi Đà Lạt

Ngày đăng: 16-04-2016

Giảm mỡ máu bằng nấm Linh Chi là một trong các phương pháp được đánh giá là hiệu quả và an toàn vì không ảnh hưởng đến chức năng gan - thận như một số biệt dược.

Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt chủng DL1 còn gọi là  Hồng chi Đà Lạt, đã được B.S Phạm Thị Bạch yến - phó giám đốc Sở Y Tế Lâm Đồng nghiên cứu và bao cáo kết quả từ năm 2005, theo đó liệu trình sử dụng Nấm Linh Chi đỏ Đà Lạt trong 40 ngày đã có tác dụng tốt hơn so với biệt dược: "Nhóm bệnh nhân dùng viên nấm Hồng chi Đà Lạt cho kết quả điều trị tốt là 62,5% , cao hơn 7,7% so với nhóm bệnh nhân dùng Lipanthyl (Fenofibráte) - biệt dược có tác dụng điều trị rối loạn lipid máu do hãng Founier của Pháp sản xuất. 100% bệnh nhân sau 40 ngày dùng viên nấm Hồng chi Đà Lạt đều không bị ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. Một số bệnh nhân ở nhóm dùng viên Lypanthyl, chức năng gan và thận bị ảnh hưởng"
 
Trong nấm Linh Chi Đỏ Đà Lạt có 6 nhóm chất là Saponin, Sterol, Flavonoid, Acid amin, Polysaccarid, Alcaloid giống như nấm Linh chi của Nhật Bản, trong đó Saponin và Steron có tác dụng ức chế sinh tổng hợp cholesterol máu.

Hội chứng rối loạn lipid máu là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự hình thành và phát triển của bệnh xơ vữa động mạch, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng con người như nhồi máu cơ tim, xuất huyết não…

Khi bạn xét nghiệm máu, chỉ số  LDL - Low Density Lipoprotein cao bất thường, hay gọi một cách phổ thông là "mỡ trong máu cao", các bạn không nên quá lo ngại, mà hãy tìm hiểu cặn kẽ trước khi lựa chọn giải pháp "giảm mỡ máu" và duy trì "sự cân bằng mỡ máu".

Các loại biệt dược thường được bác sĩ chỉ định, tuy nhiên đây không phải là giải pháp tốt nhất vì:
- Biệt dược có ảnh hưởng đến chức năng gan - thận;
- Sau 1 liệu trình, chỉ số LDL có giảm, nhưng nguy cơ tái diễn là thường trực.

Bạn có thể xem xét sử dụng các loại thảo dược để hạ LDL và ổn định lâu dài. Đặc biệt đối với nấm Hồng Chi, loại nấm này giúp cơ thể bạn nhanh chóng thiết lập lại hệ mỡ máu cân bằng mà không cần quá nhiều sự kiêng cử. Ngoài ra Hồng Chi còn có nhiều tác dụng toàn diện khác cho cơ thể bạn.

Chi phí sử dụng Hồng Chi có thể cao hơn một số loại thảo dược khác, tuy nhiên nếu so sánh một ngày uống Linh Chi với giá 1 ly cà phê thì không phải là vấn đề của bạn.

- Giá nấm Hồng Chi: 800.000 đ/kg
- Một ngày sử dụng 15gam - 12.000 đ / ngày

Sau 40 ngày sử dụng với liều lượng 15 gam / ngày.  Chỉ số LDL của bạn sẽ giảm về mức bình thường, sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng liều lượng 10 gam / ngày để duy trì sự cân bằng lâu dài đối với hệ mỡ máu.

Xem thêm "Công dụng của nấm Linh Chi đối với ngũ tạng"

Xem thêm  "Hồng Chi giá bao nhiêu - mua ở đâu"


Thông tin liên hệ
- Địa chỉ : 152/4 Trần Quốc Thảo, Q3, HCM. 
 HP 09 33 34 01 23
- Tư vấn miễn phí: NamLinhChiDalat@gmail.com
HP 09 46 38 83 61