Tác dụng của nấm Linh Chi đỏ đối với xạ trị ung thư

Ngày đăng: 11-04-2016


Tác dụng của nấm Linh Chi đỏ đối với xạ trị ung thư  Linh chi có tác dụng nâng cao chức năng sinh lý cơ thể, phù chỉnh cơ thể cho nên đối với các loại bệnh do khả năng miễn dịch giảm, chức năng sinh lý cơ thể, hoặc chức năng sinh lý của cơ quan nào đó suy giảm gây nên, dùng Linh chi đều có hiệu quả nhất định.

Công dụng của nấm Linh Chi đỏ Linh chi trong trị liệu nhất định đối với bệnh u bướu, qua kết quả thí nghiệm ở nhiều nước cho thấy
- Bệnh nhân u bướu sau khi dùng Linh Chi khối u nhỏ lại, triệu chứng đau giảm, ăn uống đỡ hơn, thể lực tốt hơn.
- Bệnh nhân u bướu dùng hóa trị, xạ trị phối hợp với Linh Chi sẽ khiến lượng hồng cầu, bạch cầu và huyết hồng tố giữ ở mức cao, làm nhẹ sự tổn hại do hóa trị và xạ trị gây nên đối với cơ thể. Linh chi còn có tác dụng trừ khử các gốc tự do, bảo vệ màng tế bào, ngăn ngừa bệnh u bướu phát sinh.

Ngoài ra, Linh chi có hiệu quả dự phòng tốt đối với bệnh nghề nghiệp thuộc ngành công nghiệp, thường xuyên uống Linh chi sẽ giảm được sự tổn hại bởi các hóa chất độc hại (sơn, dầu khí, thuốc trừ sâu, dược vật hóa học) đối với cơ thể, ngăn ngừa chứng giảm tiểu cầu, bạch cầu và huyết hồng tố, chống mệt mỏi và đặc biệt là giúp cơ thể nhanh chóng thải độc có tác dụng giảm các tác nhân gây ung thư.

Trong khi những ứng dụng như vậy rất phổ biến ở Trung Quốc, cho thấy tại sao chỉ trong 6 năm (1997-2003) sản lượng Linh chi nuôi trồng ở Trung Quốc, đã tăng tới hơn 10 lần, nhằm chủ yếu phục vụ sức khỏe của quảng đại nhân dân, thì ở nước ta sản lượng Linh Chi chỉ đạt 1/2500 so với Trung Quốc và người dân còn khá xa lạ với các phương dược quý này.  

Tại Singapore, trong các ca xạ trị, hóa trị bệnh nhân đều được khuyên dùng và hướng dẫn sử dụng Linh Chi hoặc các chế phẩm từ Linh Chi, vì các bác sĩ đều hiểu rõ công dụng tuyệt với và không phản ứng phụ của nấm Linh Chi đỏ đối với bệnh nhân ung thư.

Xem thêm: Tác dụng của nấm Linh Chi đối với sức khỏe


Thông tin liên hệ
- Địa chỉ : 152/4 Trần Quốc Thảo, Q3, HCM. 
 HP 09 33 34 01 23
- Tư vấn miễn phí: NamLinhChiDalat@gmail.com
HP 09 46 38 83 61