Tác dụng của nấm Linh Chi đỏ đối với người vận động thể thao

Ngày đăng: 30-03-2016

Trong hoạt động thể dục thể thao, nấm Linh Chi dùng để chống mệt mỏi khi tập sức bền cũng như vận động khối lượng lớn, cường độ lớn, tăng sức dẻo dai của cơ thể.

Tác dụng của nấm Linh Chi đỏ cũng đã được thử nghiệm trong nâng cao thể lực, cho người tập thể thao uống nước Linh Chi ngày 10ml chia 2 lần , uống liền trong 30 ngày. Khi tập trên xe đạp, lực kế với lực vận động 5 cấp, tăng dần từ phụ tải 20, tốc độ đạp từ 60 vòng/phút cho đến hết sức. Kiểm tra nhịp tim sau khi đạp xe của từng cấp cũng như khi hết sức, kiểm tra hemoglobin, acidlactic qua máu, lấy ở tai sau vận động 5 phút và 10 phút, kết quả số được uống nấm Linh Chi tăng lượng, hemoglobin, lúc trước khi uống là 14, 87%, sau khi uống nước này lên tới 15, 62%, còn acidlactic giảm khá nhanh, 5 phút sau vận động là 9, 24mmol/l, sau 10 phút là 7, 75mmol/l, tốc độ giảm nhanh hơn hẳn so với người không dùng nước Linh Chi hoạt động với lượng vận động tương tự.

Qua thực nghiệm , Linh Chi có tác dụng cải thiện chức năng tim mạch, tăng lưu lượng máu tim và động mạch vành, tăng tuần hoàn mao mạch tim trợ giúp tốt cho hợp thành glycogen, tăng cường oxy hóa axit béo giảm lượng tiêu hao đường và nhờ đó đẩy lùi xuất hiện mệt mỏi sớm.

Như vậy dùng Linh Chi tập thể thao đã nâng cao năng lực vận động, sức bền của cơ thể, đẩy lùi mệt mỏi, phục hồi nhanh một cách hiệu quả.

Xem thêm: Tăng cường hoạt huyết bằng nấm Linh Chi
.

Thông tin liên hệ
- Địa chỉ : 152/4 Trần Quốc Thảo, Q3, HCM. 
 HP 09 33 34 01 23
- Tư vấn miễn phí: NamLinhChiDalat@gmail.com
HP 09 46 38 83 61